Văn khấn nôm truyền thống

Trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta thì việc cúng khấn, lễ nghĩa là việc được thực hiện thường xuyên vào các dịp lễ tết, các ngày lệ lớn, ngày một hôm rằm, ma chay, cưới hỏi…

 

>>> Click tải bài văn khấn nôn truyền thống tại đây.

 

Cuốn sách văn khấn nôm này sẽ giúp các bạn biết cúng khấn cho đầy đủ, những bạn đã biết rồi thì đọc thêm cho nhớ, bạn chưa biết thì có thể dựa vào cuốn sách này để học hỏi các bài khấn rất quan trọng, để cúng khấn trong các ngày quan trọng trong năm.Rất nhiều bạn đang muốn học cách cúng khấn để khi đi chùa lễ Phật, khi khấn tại gia, khi đi tảo mộ…biết cách khấn sao cho đúng, khấn sao cho đủ nên www.Blogtamlinh.com xin chia sẻ với các bạn cuốn sách văn khấn nôm pdf để các bạn tiện theo dõi.

Sách bài khấn nôm được scan từ sách do Phúc An sưu tầm, vì vậy các bạn hãy chép các bài khấn gia giấy hoặc in thành cuốn sách để dễ cho việc cúng khấn sau này. Bạn hãy tải văn khấn nôm từ file pdf mà chúng tôi đính kèm ở cuối bài viết nhé.

Khi đọc cuốn sách văn khấn nôm này chúng tôi thấy cuốn sách được Thượng tọa Thích Viên Thành soạn thảo khá đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu, các bạn có thể dựa vào sách này để tập khấn cho đúng và ý nghĩa nhất nhé.