Tấm ngăn khói hương Phúc An – Bền Đẹp – Giá Tốt – Giao hàng tận nơi

TẤM NGĂN KHÓI HƯƠNG PHÚC AN 

Công ty Phúc An, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm tấm ngăn ám khói hương cho ban thờ, là một phần không thể tách rời khi mua bàn thờ. Có câu nói rằng: "Mua bàn thờ thì phải mua tấm chống ám khói liền". Nói như vậy thì các bạn có thắc mắc công dụng quan trọng nào mà khiến nó quan trọng đến vậy ? Hãy xem bài viết rất quan trọng dưới đây.

 

>>>Xem ngay BST chọn lọc 30+ mẫu tấm chống ám khói bàn thờ được khách hàng dành được sự quan tâm nhiều nhất trong tháng vừa qua. Chắc chắn bạn cũng sẽ rất thích.

 

Khách hàng đã từng sử dụng và truyền tai nhau về thường hiệu uy tín Phúc An. Các sản phẩm Phúc An mang đậm bản sắc quê hương Việt Nam, giá trị cốt lõi của chúng tôi góp phần nhỏ để cuộc sống ngày tốt đẹp hơn.

ảnh logo tấm ngăn khói hương Phúc An

Logo thân quen với nhiều gia đình Việt Nam đã sử dụng tấm Phúc An

 

Tác dụng chính của tấm Phúc An là ngăn khói hương được tỏa ra khi bạn đốt nhang trên bàn thờ.

Xét về mặt phong thủy, Trong suy nghĩ tâm khảm xủa mối người ban thờ mãi mãi là nơi tôn nghiêm và thiên liêng nhất. Là nơi tề tựu của tổ tiên và là nơi cầu xin những điều tốt đẹp.

khói hương ám đen trần nhà

Ảnh- Trần nhà bị ố đên, vừa xấu lại mất phong thủy

Vì thế mà ban thờ không chỉ  mỗi việc duy trì sạch sẽ mà còn nơi để thể hiện lòng tôn kính với các bậc bề trên thông qua việc lắp tấm ngăn khói hương cực kỳ trang nghiêm, gia đạo như bạn đã thấy phía dưới.

Tấm ngăn khói hương Phúc An

Ảnh - Tầm quan trọng của tấm ngăn khói hương

Tấm ngăn khói hương trên ban thờ

Ảnh- Chứng minh công dụng thật sự quan trọng của tấm ngăn khói Phúc An

Tấm ngăn khói hương trên bàn thờ

Với phương châm, dù bạn ở đâu Phúc An luôn phục vụ tốt nhu cầu khác nhau của khách hàng cần mua tấm chống ám khói.

Công ty Phúc An mang đến những sản phẩm tấm chống khói mang thương hiệu Phúc An có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phúc An khác biệt chính là: giải pháp chống ám khói 100% và đội ngũ kỹ thuật phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên được thay đổi nhằm  hướng tới phục vụ tốt hơn.

Mẫu tấm ngăn khói hương mã THN3

Mẫu tấm ngăn khói Phúc An mã số THN3 - được nhiều gia đình mua

Mẫu tấm ngăn khói hương mã LV3

Mẫu tấm ngăn khói LV3 - được nhiều người thích

Tấm ngăn khói hương mã PHN6

Mẫu PHN6 - Đây là mẫu tấm ngăn khói chữ Phúc bằng tiếng Hán

Tấm ngăn khói hương PLTV8

Mẫu PLTV8 - Tấm chống ám khói Phúc Lộc Thọ

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, Phúc An đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phúc An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

【Phúc An】- chongamkhoiphucan.com