MIẾNG CHỐNG ÁM KHÓI BÀN THỜ TP.HCM

Miếng chống ám khói bàn thờ là cách gọi khác của tấm chống ám khói hương bàn thờ. Do Phúc An sản xuất phát triển khác biệt hoàn toàn các miếng dán chống khói cố định được bán tại các chợ mà giá bán của những miếng này thực sự không hề rẻ so với sản phẩm chống ám khói Phúc An. 

>>> Tham khảo ngay, BST chọn lọc hơn 30+ mẫu miếng chống ám khói hương bàn thờ được khách hàng mua nhiều nhất trong tháng vừa qua, chắc chắn bạn cũng sẽ rất thích.

 Miếng chống ám khói bàn thờ Phúc An Tp.HCM

Ảnh- Miếng chống ám khói bàn thờ được đại lý Phúc An tại Tp.HCM cung cấp

Sở dĩ có tên gọi là “miếng chống ám khói” là do khách hàng trước đây có từng biết tới 1 miếng chắn khói cố định khác. Tấm chắn khói này phải đóng đinh cố định trên trần nhà vừa xấu lại không hiệu quả. Nhưng với miếng chống ám khói này của Phúc An thì việc vệ sinh bàn thờ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cách thức lắp đặt khá đơn giản, Phúc An có đội ngũ nhân viên hỗ trợ lắp đặt. Khách nào kỹ hơn muốn tự tay lắp đặt cho nơi thờ cúng của gia đình thì có thể xem clip hướng dẫn lắp đặt được nói rất chi tiết đầy đủ.

>>> Xem ngay cách lắp đặt tấm chống ám khói hương bàn thờ

Miếng chống khói được thực sự rất hiệu quả. Mảng khói ám đen trần nhà sẽ không còn dịp xuất hiện trở lại. Đồng thời nó còn là vật dụng trang trí rất trang trọng, tạo nên sự tôn nghiêm cho gian thờ của gia đình.

Kích thước miếng chống khói cũng rất phù hợp số phong thủy của bàn thờ. Bên cạnh đó, chất liệu miếng chống ám khói phù hợp với tông màu của bàn thờ.

【Phúc An】- chongamkhoiphucan.com