Mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư

Với cuộc sống hiện đại người Việt đang có xu hướng chuộng các căn hộ chung cư giá rẻ hay chung cư hiện đại để sinh sống. Đa số khách hàng mua chung cư thường phải tự tìm kiếm một khoảng trống nhất định nào đó trong phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung để đặt bàn thờ vào hoặc giải pháp thường được lựa chọn tại các gia đình nhỏ này là chọn mẫu bàn thờ treo.

Thiết kế bàn thờ trong phòng khách

Có nhà thì đặt tủ thờ kiểu cổ điển đồ sộ với các chi tiết cổ phải đủ Tứ Linh trên bàn thờ (Long Ly Quy Phụng) kiểu bàn thờ này hiện nay các căn hộ chung cư rất ít nhà sử dụng vì tốn diện tích, vận chuyển khó khăn,..

Bàn thờ trạm trổ hoa văn long phụng, ít được quan tâm

Quan trọng nhất là kiểu dáng mang dáng dấp cổ kính, chi tiết cầu kì tuẩn thủ theo các quy chuẩn của các Cụ ngày xưa. Nên các mẫu này không phù hợp với một căn nhà hiện đại, mà chủ nhân là những vợ chồng trẻ đòi hỏi những chi tiết đơn giản nhẹ nhàng mà tinh tế ...

Bố trí bàn thờ trong phòng khách

Bàn thờ được đặt tại phòng khách, về phong thủy thì điều này rất có lợi cho gia chủ là người làm ăn buôn bán

Nhiều nhà cẩn thận phải đi lên xem nhà trên xem vị trí mình đặt bàn thờ người ta làm gì xem nhà mình có nằm dưới giường ngủ hay nơi trẻ em chạy nhảy chơi đùa không.

Ảnh không đặt bàn thờ nơi thường xuyên trẻ nhỏ chơi đùa

Với một chung cư có mặt bằng các tầng giống nhau thì không nhiều những vị trị có thể đặt được bàn thờ, vì việc ngăn chia đã cố định. Tuy nhiên việc không gian thờ cúng bố trí như thế nào có thể linh hoạt vì mỗi gia đình có nếp sống, thói quen khác nhau không áp đặt được.

Mẫu phòng khách có bàn thờ

Còn những ngôi nhà thích đơn giản, chọn các mẫu thiết kế bàn thờ treo. Đây là sự lựa chọn thông minh của người "Trần". Mẫu bàn thờ này rất đơn giản cực kỳ phù hợp với không gian thờ nhỏ.

Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là cô đọng những đường nét hoa nhẹ nhàng quyện vào những không gian nội thất hiện đại mà không làm mất đi những đường nét Á đông.

Ảnh bàn thờ đặt trong phòng khách đẹp

Đây là vị trí đạt bàn thờ sai lầm, đặt ngay dưới dầm bê tông

Ảnh mẫu phòng khách có bàn thờ

 

Mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư

Chính vì những lý do đó mà Phúc An đã dựa trên nghiên cứu sâu sắc về bàn thờ và không gian thờ cúng. Đã sản xuất các sản phẩm bàn thờ chung cư từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, luôn đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách Á Đông, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.

【Phúc An】- chongamkhoiphucan.com