Mẫu bàn thờ Phật đẹp đơn giản hiện đại

Bàn thờ Phật đẹp đơn giản vẫn cần tuân theo các quy tắc sau đây:

- Bàn thờ đặt trong gia đình cần tuân theo kích thước lỗ ban. Kích thước 41 x 61 cm, 48 x 68 cm, 48 x 88 cm...v...v.

- Bài vị tổ tiên không được cao hơn tượng Thần, Phật: Nếu bài vị tổ tiên đặt cao hơn tượng Thần, Phật sẽ khiến trong nhà “Hạ phạm thượng”, “Nô phụ chủ”, “Thiên địa điên đảo”, “Nữ cường nam suy”.- Không nên đặt bàn thờ Tổ Tiên đối mặt với bàn thờ Phật điều này không tốt chút nào.

- Ngoài ra: Không nên thờ cùng một lúc 3 họ trở lên: Bạn nên nhớ không nên thờ cùng một lúc 3 họ trở lên (thông thường là hai họ Nội - Ngoại). Nhiều người có thói quen thờ cùng một lúc nhiều họ. Tốt nhất chỉ nên thờ họ của gia chủ. Nếu phạm phải điều này gia đình thường loạn, vận may giảm sút.

- Không đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam nhìn ra hướng Đông Bắc, và ngược lại không đặt bàn thờ ở Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam.

Mẫu bàn thờ đẹp đơn giản

Mẫu bàn thờ đơn giản được một số gia đình tìm hiểu rất nhiều, đơn giản vì họ không thích sự cầu kỳ của trảm trổ rồng phượng uốn lượn rối mắt. mà họ thấy vẻ đẹp ở những đường nét đơn giản, giống như một trang thái tâm linh rất thanh tịnh nhẹ nhàng.

Một số mẫu bàn thờ điêu khác trạm trổ vô cùng cầu kỳ, dẫu biết rằng được làm ra bằng đôi bàn tay thợ cực kỳ giỏi, nhưng dường như không đủ để chinh phục được phong cách thẩm mỹ rất riêng của những chủ nhân đi tìm một kiểu bàn thờ chân thiện mỹ mới. Bàn thờ đơn giản nhưng không được quá đơn điệu.

Tại sao, người ta nghĩ rằng lập 1 bàn thờ đơn giản chỉ là đi mua 1 tấm ván gỗ cắt theo quy cách tùy tiện và 2 chiếc eke sắt. Là có thể lập ngay được 1 cái trang thờ Phật quả là thất lễ với bề trên.

Phúc An là nơi cung cấp 1 trong những bàn thờ đơn giản đúng gu mà nhiều gia chủ đang tìm. Quan trọng kiểu bàn thờ của Phúc An phù hợp với tất cả các không gian nội thất từ sang trọng đến hiện đại trẻ trung.

Phúc An giới thiệu hơn 10 mẫu bàn thờ đẹp đơn giản chỉ có tại Phúc An

Bàn thờ Phật đơn giản

Bàn thờ Phật đơn giản

Mẫu bàn thờ đơn giản hiện đại của Phúc An

Phúc An hiện tại đang cung cấp 2 loại bàn thờ đơn giản có kích thước 88 x 48 cm và 68 x 48 cm. Tùy vào số lượng bát hương và số vị bạn muốn thờ mà sử dụng loại kích thước to và vừa khác nhau nhé.

Mẫu bàn thờ đơn giản kích thước 88 x 48 cm

Mẫu bàn thờ đơn giản kích thước 88 x 48 cm

Mẫu bàn thờ đơn giản với tấm Phúc An chống ám khói

Mẫu bàn thờ đơn giản kích thước 88 x 48 cm
 

Mẫu bàn thờ đơn giản kích thước 68 x 48 cm

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản kích thước ngang 68 rộng 48 cm

 

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản kích thước ngang 68 rộng 48 cm

【Phúc An】- chongamkhoiphucan.com